ufa191
วิเคราะห์บอล [ เบลเยี่ยมโปรลีก ] วาสส์แลนด์ เบเวอเรน VS ซูลเต้ วาเรเกม (อ่าน 17132 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เบลเยี่ยมโปรลีก
วาสส์แลนด์ เบเวอเรน VS ซูลเต้ วาเรเกม

14 พฤษภาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Freethielstadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วาสส์แลนด์ เบเวอเรน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซูลเต้ วาเรเกม

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เบลเยี่ยมโปรลีก เกมในรอบเพลย์ออฟชิงตั๋วยูโรป้าลีก เกมในกลุ่ม B วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เตรียมเปิดสนาม Freethielstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซูลเต้ วาเรเกม โดยเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ทำได้ดีในระดับหนึ่งแต่ทว่าพวกเขานั้นก็หมดลุ้นในพื้นที่โคต้าบอลถ้วยเรียบร้อยแล้ว เกมนี้มาเจอ ซูลเต้ วาเรเกม อยู่ในพื้นที่รองบ๊วยซึ่งผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่เอาไหนเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ คอร์ไทรจ์ ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ วาสส์แลนด์ เบเวอเรน แม้ว่าจะมีเกมในบ้านที่แข็งแกร่งแต่ในยามเจอกับ ซูลเต้ วาเรเกม พวกเขานั้นมักจะมีปัญหาเสมอมาดูแล้วในท้ายที่สุดเกมนี้ ซูลเต้ วาเรเกม น่าจะมีลุ้นทำได้ดีแม้ว่าผลงานจะไม่ได้ดีมาก็ตามแต่

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซูลเต้ วาเรเกม
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

เซียนบอล
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 05:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Freethielstadion (Beveren)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

(กลุ่ม เพลย์ออฟ ชิงแชมป์) *คะแนน จาก เฟสแรก หาร 2 ปัดเศษ*
* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 2 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 3 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 4 รอชิงโควตาสุดท้าย ของ ยูโรป้าลีก กับทีมจากกลุ่ม A,B) *
* เมเชเลน ได้ไป ยูโรป้าลีก จากการเป็นแชมป์บอลถ้วย *

(กลุ่ม A , B เพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โควตาสุดท้าย)
* อันดับ 1 ของ กลุ่ม A , B เพลย์ออฟ โควตาสุดท้าย ของ ยูโรป้าลีกรอบคัดเลือก ในรอบก่อนรองสุดท้าย
เพื่อหาทีมไป เจอกับทีมอันดับ 4 หรือ 5 ของ กลุ่มชิงชนะเลิศ ในการเพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โควตาสุดท้าย ในรอบสุดท้าย *

 

เบลเยี่ยม โปรลีก : กลุ่มเพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โคสตาสุดท้าย นัดที่ 9/10
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [B-3]วาสส์แลนด์ เบเวอเรน (-0) ซูลเต้ วาเรเกม[B-4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในเฟสที่ 2 นี้ ของพวกเขา อาจจะยังทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดีนัก แต่ ถ้านับกันเฉพาะกับเกมในบ้านอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า พวกเขามีสถิติที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เกมในบ้าน 3 นัดหลัง พวกเขา เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน ซูลเต้ วาเรเกม ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมกับ เกมในเฟสที่ 2 นี้ พวกเขาก็ทำผลงานได้ ไม่ดีเลยเช่นเดียวกัน เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น จากที่ลงเตะมา 8 นัด และ เกมนี้ แม้ว่า พวกเขาจะได้ บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะไม่ได้มีลุ้นอะไรแล้วเช่นเดียวกันกับพวกเขา แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานกับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ต้องบอกว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าเยอะ โดยเฉพาะกับเกมในบ้าน ที่ช่วงหลังเก็บชัยรวดมาได้ถึง 3 เกมติด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ในบ้านเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ,, แม้ว่า ไม่มีลุ้นอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับ เกมในเฟสที่ 2 นี้มองว่า เจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เอง ยังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ และ เกมในบ้านช่วงหลังนั้น ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 06:02

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   วาสส์แลนด์ เบเวอเรน จะเปิดบ้านพบกับ ซูลเต้ วาเรเกม ในศึกเบลเยี่ยมโปรลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้เช่นกัน ส่วนซูลเต้ วาเรเกม ผลงานช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้วัดใจให้เจ้าบ้านชนะได้ครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ซูลเต้ วาเรเกม

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 12:36

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล เบลเยี่ยมโปรลีก
[14]วาสส์แลนด์ เบเวอเรน vs ซูลเต้ วาเรเกม[11]
เวลาแข่ง = 01.30 น.
เรทราคา เสมอ

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ซูลเต้ วาเรเกม

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล เบลเยี่ยมโปรลีก กลุ่ม B เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซูลเต้ วาเรเกม โดยผลงานของเจ้าบ้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ลงเล่นไป 8 นัดมี 10 คะแนนอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและแพ้ไป 2 เกมด้วยกัน ส่วนผลงานของทีมเยือน ซูลเต้ วาเรเกม ลงเล่นไป 8 นัดมี 7 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ วาสส์แลนด์ เบเวอเรน มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า วาสส์แลนด์ เบเวอเรน มีผลงานที่เหนือกว่าและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเอง วาสส์แลนด์ เบเวอเรน ในเกมนี้จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = วาสส์แลนด์ เบเวอเรน
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-1

 

ล็อคผล
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 15:55

ความคิดเห็นที่ 4

จูบิแลร์ ลีก เบลเยียม : วาสแลนด์ บีเวเรน ดวลแข้ง ซูลเต้ วาเรเกม

วิเคราะห์ฟุตบอล จูบิแลร์ ลีก เบลเยียม เป็นกลุ่มของทีมที่จะได้ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ฤดูกาลหน้าของกลุ่ม บี วาสแลนด์ บีเวเรน ท็อปทรีของกลุ่ม จะได้ลงเล่นในถิ่น Freethielstadion รอปะลองฝีเท้ากับ ซูลเต้ วาเรเกม ทีมที่ต่ำกว่าอยู่ 2 ลำดับ แต้มเจ้าบ้านมีมากกว่า 3 แต้ม ทีมเหย้าสมหวังไปได้ 3 draw 2 lose 5 ในช่วง 10 นัดหลังสุด ในขณะที่อาคันตุกะได้เฮเพียงครั้งเดียว ที่เหลือ เจ๊า 6 ปราชัย 3 จากการลงสนาม 10 เกมท้าย ประวัติที่ได้แลกเปลี่ยนเพลงแข้งกันมา 10 ครั้งหลังสุด วาสแลนด์ บีเวเรน ยิ้มออก 2 กินกันไม่ลง 5 และเสร็จ ซูลเต้ วาเรเกม ไป 3 ครั้ง

เทียบชั้นการเล่นที่ออกมา วาสแลนด์ บีเวเรน ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน และนัดนี้ยังได้เล่นในบ้านอีก ทำให้ต่อด้วยราคา เสมอ แต่ผลงานของ ซูลเต้ วาเรเกม ไม่ดีจริงๆ แทบจะเข้าวินไม่ได้เลยในช่วงหลัง แม้ว่าสถิติที่ได้เจอกันมา ทีมเยือนจะดีกว่าอยู่นิดหน่อย แต่ขอลุ้น ไปกับ วาสแลนด์ บีเวเรน ดีกว่า

เรทฟุตบอล : วาสแลนด์ บีเวเรน ราคา เสมอ

ผลบอลที่คาดว่า : วาสแลนด์ บีเวเรน 2-1 ซูลเต้ วาเรเกม

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 16:48

ร่วมแสดงความคิดเห็น