ufa191
วิเคราะห์บอล [ เบลเยี่ยมโปรลีก ] ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS คอร์ไทรจ์ (อ่าน 23774 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เบลเยี่ยมโปรลีก
ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS คอร์ไทรจ์

14 พฤษภาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Stade Roi Baudouin

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คอร์ไทรจ์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          เบลเยี่ยมโปรลีก เกมในรอบเพลย์ออฟชิงตั๋วยูโรป้าลีก เกมในกลุ่ม B ยูนิยง แซงต์ กิลลุส เตรียมเปิดสนาม Stade Roi Baudouin ต้อนรับการมาเยือนของทีม คอร์ไทรจ์ โดยเจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส เกมนี้พวกเขานั้นต้องการตัดแต้มทีมเยือนให้ได้เพื่อโอกาสในเกมสุดท้ายเพื่อที่จะพลิกสถานการณ์ในการเข้ารอบต่อไปซึ่งทาง คอร์ไทรจ์ คงไม่ยอมง่ายๆอย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนผลงานของพวกเขานั้นยังคงไปได้สวยเกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะ ซูลเต้ วาเรเกม 0-5 ทำให้พวกเขานั้นชนะมาแล้วเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ในบ้านของพวกเขานั้นยังแข็งแกร่งเกมนี้น่าจะมีลุ้นเครม 3 แต้มได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ยูนิยง แซงต์ กิลลุส
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 05:28

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stade Joseph Mariën (Bruxelles (Brussels))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

(กลุ่ม เพลย์ออฟ ชิงแชมป์) *คะแนน จาก เฟสแรก หาร 2 ปัดเศษ*
* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก *
* อันดับ 2 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 3 ได้ไป ยูโรป้าลีก *
* อันดับ 4 รอชิงโควตาสุดท้าย ของ ยูโรป้าลีก กับทีมจากกลุ่ม A,B) *
* เมเชเลน ได้ไป ยูโรป้าลีก จากการเป็นแชมป์บอลถ้วย *

(กลุ่ม A , B เพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โควตาสุดท้าย)
* อันดับ 1 ของ กลุ่ม A , B เพลย์ออฟ โควตาสุดท้าย ของ ยูโรป้าลีกรอบคัดเลือก ในรอบก่อนรองสุดท้าย
เพื่อหาทีมไป เจอกับทีมอันดับ 4 หรือ 5 ของ กลุ่มชิงชนะเลิศ ในการเพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โควตาสุดท้าย ในรอบสุดท้าย *

 

เบลเยี่ยม โปรลีก : กลุ่มเพลย์ออฟ ยูโรป้าลีก โคสตาสุดท้าย นัดที่ 9/10
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [B-2(D2-3)]ยูนิยง แซงต์ กิลลุส (-0) คอร์ไทรจ์[B-1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม กับเกมในเฟสที่ 2 นี้ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมจาก ดิวิชั่น 2 ลงเตะไปแล้ว 8 นัด ชนะได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน คอร์ไทรจ์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว กับเกมในเฟสที่ 2 เพราะ ลงเตะมาแล้ว 8 นัด ชนะได้ถึง 7 เกมด้วยกัน และ เกมนี้แม้ว่าพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า แรงจูงใจยังดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่ เพราะ เจ้าบ้านเอง ถ้าพวกเขายังหวังลุ้นอันดับ 1 อยู่ พวกเขาจำเป็นต้อง ชนะ อย่างเดียวเท่านั้นในเกมนี้ ส่วน คอร์ไทรจ์ เองนั้น ถ้าเกมนี้พวกเขา เสมอ หรือ ชนะ ก็ จะการันตีในการเป็นทีมแชมป์กลุ่มทันที และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานกับเกมในเฟสที่ 2 นี้กันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน คอร์ไทรจ์ ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่ค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน คอร์ไทรจ์ จะบุกมา และ ไม่น่าแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คอร์ไทรจ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คอร์ไทรจ์ ,, เป็นเกมแย่งแชมป์กลุ่มกันโดยตรง เจ้าบ้านเอง จำเป็นต้อง ชนะ อย่างเดียวเท่านั้นในเกมนี้ ส่วน คอร์ไทรจ์ เองนั้น โจทย์ของพวกเขาดูง่ายกว่าเยอะ เพราะ ขอแค่ เสมอ ก็จะเพียงพอกับการเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ยังมองว่า คอร์ไทรจ์ เองยังดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า คอร์ไทรจ์ ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลวันนี้
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 05:59

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ยูนิยง แซงต์ กิลลุส จะเปิดบ้านพบกับ คอร์ไทรจ์ ในศึกเบลเยี่ยมโปรลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็พอไว้ใจได้เช่นกัน ส่วนคอร์ไทรจ์ ผลงานช่วงนี้ดีใช้ได้เลย 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้วัดใจให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : คอร์ไทรจ์

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 12:27

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล เบลเยี่ยมโปรลีก
[D2-3]ยูนิยง แซงต์ กิลลุส vs คอร์ไทรจ์[8]
เวลาแข่ง = 01.30 น.
เรทราคา เสมอ

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน คอร์ไทรจ์

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล เบลเยี่ยมโปรลีก กลุ่ม B เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ คอร์ไทรจ์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ลงเล่นไป 8 นัดมี 17 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเกบชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน ส่วนผลงานของทีมเยือน คอร์ไทรจ์ ลงเล่นไป 8 นัดมี 21 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน คอร์ไทรจ์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ คอร์ไทรจ์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า คอร์ไทรจ์ มีผลงานที่เหนือกว่าและจะบุกมายันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง= คอร์ไทรจ์
ผลบอลที่คาด = 1-1,1-2

 

ล็อคผล
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 15:59

ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์ฟุตบอลรายการ [ เบลเยี่ยมโปรลีก ] ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS คอร์ไทรจ์

ยูนิยง แซงต์ กิลลุส (D2-3)

5 นัดหลังสุด ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

คอร์ไทรจ์ (8)

5 นัดหลังสุด คอร์ไทรจ์

Stade Joseph Mariën 

วิเคราะห์บอลทีม ยูนิยง แซงต์ กิลลุส [D2-3] ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เจ้าบ้าน ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวม กับเกมในเฟสที่ 2 นี้ของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมจาก ดิวิชั่น 2 ลงเตะไปแล้ว 8 นัด ชนะได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น

วิเคราะบอลทีม คอร์ไทรจ์ [8] ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ทีมเยือน คอร์ไทรจ์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว กับเกมในเฟสที่ 2 เพราะ ลงเตะมาแล้ว 8 นัด ชนะได้ถึง 7 เกมด้วยกัน

*เกมนี้มองไปที่ คอร์ไทรจ์ เป็นเกมแย่งแชมป์กลุ่มกันโดยตรง เจ้าบ้านเอง จำเป็นต้อง ชนะ อย่างเดียวเท่านั้นในเกมนี้ ส่วน คอร์ไทรจ์ เองนั้น โจทย์ของพวกเขาดูง่ายกว่าเยอะ เพราะ ขอแค่ เสมอ ก็จะเพียงพอกับการเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ยังมองว่า คอร์ไทรจ์ เองยังดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า คอร์ไทรจ์ ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

ราคาต่อรอง : เสมอ

ฟันธง : อยู่ คอร์ไทรจ์ มาเหนือเจ้าบ้าน

ความมั่นใจ : 80%

 

Balltoday
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 16:16

ความคิดเห็นที่ 5

จูบิแลร์ ลีก เบลเยียม : ยูนิยง แซงต์ กิลลุส เจอกับ คอร์ไทรจ์

เซียนบอล จูบิแลร์ ลีก เบลเยียม ยูนิยง แซงต์ กิลลุส รองจ่าฝูงของกลุ่มที่ลุ้นไปยูฟ่า ยูโรป้าลีก กลุ่ม บี โดยเปิดบ้าน Stade Joseph Mariën ซดกับ คอร์ไทรจ์ จ่าฝูงของกลุ่ม โดยทีมเยือนมีแต้มมากกว่าเจ้าบ้านอยู่ 4 แต้ม ประตูได้เสียดีกว่าอีก 3 ประตู ทีมเหย้าซิวชัยไปได้ 7 draw 2 lose 1 ในช่วง 10 เกมหลังสุด ในขณะที่อาคันตุกะสมหวัง 8 ปราชัย 2 จากการลงสนาม 10 นัดท้าย ประวัติที่ได้ปะทะกันมา 9 ครั้งหลังสุด ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ยิ้มออก 4 กินกันไม่ลง 4 และเสร็จ คอร์ไทรจ์ ไป 1 ครั้ง

จ้าวมองเกมแล้วเปิดราคาออกมา ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ต่อด้วยราคา เสมอ ผลงานที่ผ่านมา ทำออกมาได้ดีพอๆกันเลย แต่สถิติที่ได้เจอกันมา เจ้าถิ่นทำได้ดีกว่า น่าจะมีโอกาสที่ดีในการเข้าวินนัดนี้ เกมนอกบ้านของ คอร์ไทรจ์ ก็น่าจะยากพอสมควร หากต้องเลือกจริงๆ ขอใส่ไปกับ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

ราคาไหล : ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ราคา เสมอ

ความน่าจะเป็น : ยูนิยง แซงต์ กิลลุส 2-1 คอร์ไทรจ์

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 16:47

ร่วมแสดงความคิดเห็น