ufa191
วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] ซิริอุส VS ซันด์สวาลล์ (อ่าน 10754 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน
ซิริอุส VS GIF ซันด์สวาลล์

15 พฤษภาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Studenternas IP

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซิริอุส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม GIF ซันด์สวาลล์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

            ซิริอุส เตรียมเปิดสนาม Studenternas IP ต้อนรับการมาเยือนของทีม GIF ซันด์สวาลล์ โดยเจ้าบ้าน ซิริอุส อยู่ในพื้นที่โซนล่างของตารางด้วยผลงานที่ยังไม่ได้ดีขึ้นมาเลยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้มาต่อ ฮัมมาร์บี้ ทำให้เป็นเกมที่ 6 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครระบบเกมรับของทีมนั้นยังคงมีปัญหาอยู่ทางฝั่ง GIF ซันด์สวาลล์ ผลงานไม่ดีก็จริงแต่ทว่าก็ยังไม่เท่าเจ้าบ้านประกอบกับพวกเขาเองนั้นก็พกพาสถิติที่ดีในการเจอเจ้าบ้านมาด้วยเช่นกันดูแล้วเกมนี้ GIF ซันด์สวาลล์ น่าจะมีลุ้นมาทำแสบเจ้าถิ่นได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : GIF ซันด์สวาลล์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 07:47

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 8 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 432 โพส / ทั้งปี 1266 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน
[14]ซิริอุส vs ซันด์สวาลล์[10]
เวลาแข่ง = 00.00 น.
เรทราคา เสมอ

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ซิริอุส

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ซันด์สวาลล์

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ซิริอุส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซันด์สวาลล์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ซิริอุส ลงเล่นไป 8 นัดมี 7 คะแนนอยู่อันดับที่ 14 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 4 เกมและเสมอมาได้เพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นไม่ชนะทีมไหนมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน ซันด์สวาลล์ ลงเล่นไป 8 นัดมี 8 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ซันด์สวาลล์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ซันด์สวาลล์ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ซันด์สวาลล์ มีผลงานที่เหนือกว่าและจะบุกมายันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง = ซันด์สวาลล์
ผลบอลที่คาด = 1-1,1-2

 

ล็อคผล
วันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 09:44

ความคิดเห็นที่ 2

ไอเค ซิริอุส เอฟเค VS จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ - “ลุ้นทีมเยือน”

สวีเดน ออลสเวนส์คาน ----- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2019 00:00 วันพฤหัสบดี

 

วิจารณ์เกม

ไอเค ซิริอุส เอฟเค - ห้าเกมหลังสุดไม่ชนะใครเลย ช่วงหลังแพ้เยอะ แล้วเสียประตูเป็นจำนวนมาก นี่คือจุดที่กลายเป็นเครื่องหมายคำถามของซิริอุส เอฟเค ขณะเดียวกัน แนวรุกของซิริอุส ก็ไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะแนวรุกที่ไม่ได้เฉียบคม เพราะดาวยิงประจำทีม กลับเป็นฟิลิป ฮากลุนด์ และคาร์ล ลาร์สัน มิดฟิลด์เชิงรับและแบ็กขวาของทีม

 

จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ - เช่นเดียวกัน ซันด์สวาลล์ ก็ไม่ได้มีผลงานที่ดีไปกว่า ซิริอุส อะไรนัก พวกเขาแพ้ติดต่อกันมาสองเกม เพราะถ้านับจริงๆ ผลงานพวกเขาก็ไม่ได้ การเล่นเป็นทีมเยือนยังไม่ชนะใครเลย เชื่อว่า ซันด์สวาลล์ จะมาเน้นเกมรับ แล้ววางลินุส ฮัลเลนนิอุส ยืนค้ำแดนหน้า มีทางด้าน ไมแอค เซม่า คอยป่วนแนวรับเจ้าถิ่น

 

ในแมตช์นี้ ทั้งสองทีมผลงานแย่พอกัน นั่นจึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ยากลำบากมากของทั้งสองทีม โอกาสที่จะสูสีมีมากแน่นอน ในจุดนี้คิดว่า สู้กันลำบากอย่างแน่นอน ที่สุดแล้ว น่าจะจบด้วยผลเสมอ หรือถ้ามีผู้ชนะสักทีมจะเป็นจีไอเอฟ ซันด์สวาลล์

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0, 0-1

ความมั่นใจ: 60%

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 11:16

ความคิดเห็นที่ 3

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : ไอเคซิริอุสเอฟเค สู้รบ จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์

สปอร์ตไกด์ฟุตบอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน เป็นการพบกันของทีมในช่วงครึ่งล่างของตารางคะแนน ไอเคซิริอุสเอฟเค ลำดับที่ 3 จากท้ายตารางคะแนน จะได้ลงเล่นในสนาม Studenternas IP รอต่อกรกับ จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ ทีมที่สูงกว่า 4 ลำดับ ทีมเยือนมีคะแนนมากกว่าอยู่ 1 คะแนน หลังจากลงเล่นไปแล้ว 8 แมตช์ ประตูได้เสียทีมเยือนยังดีกว่า 4 ประตู แต่ก็ยังติดลบเหมือนกัน ทีมเหย้าได้เฮ 2 draw 3 lose 5 ในช่วง 10 เกมหลังสุด ในขณะที่อาคันตุกะสมหวัง 2 เจ๊า 3 ปราชัย 5 จากการลงสนาม 10 นัดท้าย

ราคาไหลออกมาในตอนนี้ ไอเคซิริอุสเอฟเค ต่อด้วยราคา เสมอ ผลงานของทั้งสองทีมแย่เหมือนกันเลย กับเกมนอกบ้านของ จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์ ไม่ไหวเลย แทบจะเข้าวินไม่ได้เลย แต่เจ้าถิ่นยังพอมีดีมากกว่า แม้ว่าช่วงหลังจะ lose รัวๆ แต่ก็ยังน่าลุ้นไปกับ ซิริอุส มากกว่า โอกาสเก็บ 3 แต้มน่าจะมีความเป็นไปได้อยู่ อย่างมากคงแค่เจ๊าเท่านั้น

เรทฟุตบอล : ไอเคซิริอุสเอฟเค ราคา เสมอ

ลงสกอร์บอล : ไอเคซิริอุสเอฟเค 2-1 จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 12:33

ร่วมแสดงความคิดเห็น