ufa191

วิเคราะห์บอล [ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ ] ไนจีเรีย VS แอฟริกาใต้ (อ่าน 24879 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
ไนจีเรีย VS แอฟริกาใต้
10 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : ไนจีเรีย ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Cairo International Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไนจีเรีย

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แอฟริกาใต้

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          แอฟริกันเนชันส์ คัพ เกมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายแข่งกันที่สนามกลาง Cairo International Stadium  โดย ไนจีเรีย ภายใต้การทำทีมของ แกร์นอท โรห์ ยังเล่นกันได้สมราคาทีมแชมป์ 3 สมัยซึ่งเกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะในเกมยากเหนือ แคเมอรูน 3-2 นักเตะตัวเก่งในเกมที่แล้วอย่าง อิกฮาโล ที่กดไป 2 ตุงและ อเล็กซ์ อิโวบี นั้นยังได้รับความไว้วางใจในการป่วนแนวรับคู่แข่งทางฝั่ง แอฟริกาใต้ ภายใต้การทำทีมของ สจวร์ต แบ็กซ์เตอร์ สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการล้มทีมเจ้าภาพมาในเกมที่แล้วแบบหักปากกาเซียนกันเลยทีเดียวทำให้การเล่นในรอบนี้ของพวกเขานั้นรัดกุมขึ้นเยอะแน่นอนประกอบกับพวกเขานั้นยังมีสถิติที่ดีในการเจอ ไนจีเรีย ที่มีดีกรีแชมป์ติดตัวด้วยทำให้เกมนี้ทาง แอฟริกาใต้ มีโอกาสที่จะยันไหวใน 90 นาที

 

ทีเด็ด ฟันธง : แอฟริกาใต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 05:51

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

- ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ และ ติดโทษแบน -

 

สนาม : Cairo International Stadium (al-Qāhirah (Cairo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม ไนจีเรีย

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม แอฟริกาใต้


 

แอฟริกันเนชันส์ คัพ : รอบ 8 ทีมสุดท้าย
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [45]ไนจีเรีย (-0.5) แอฟริกาใต้[72]

ทรรศนะในเกมนี้
           ไนจีเรีย ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ 2 รอบที่ผ่านมา รวม 4 เกมนั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่ เท่าไรนัก แม้ว่า ในรอบคัดเลือก พวกเขา จะถูกเบียดแย่งแชมป์กลุ่ม มาก็ตามที แต่ เกมในรอบ 16 ทีมสุดท้าย พวกเขาก็ยังเบียดทีมที่ ขุมกำลังแกร่งเช่นเดียวกันกับพวกเขา อย่าง แคเมอรูน และ เข้ารอบนี้มาได้ ขณะที่ทีม แอฟริกาใต้ ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขากับ 2 รอบที่ผ่านมา รวม 4 นัด นั้น แม้ว่า อาจจะยังทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นมากนัก แต่ในรอบที่แล้ว พวกเขาก็ยัง สามารถหักด่านทีม เจ้าภาพ อย่าง อียิปต์ มาได้ ก็ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกัน และ เกมนี้ แอฟริกาใต้ เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะต้องมาเจอกับทีมอย่าง ไนจีเรีย ที่ชื่อชั้น และ ขุมกำลังโดยภาพรวม อาจจะดูเหนือกว่าพวกเขาก็ตามที แต่คู่นี้ในรอบ คัดเลือกนั้น พวกเขาอยู่ในกลุ่มเดียว และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันของคู่นี้ในช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า แอฟริกาใต้ เองพวกเขา ก็ไม่ได้ดูเป็นรองอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีม แอฟริกาใต้ จะสู้ได้อย่างสู่สี และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอฟริกาใต้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ทีมบ่อเพชร แอฟริกาใต้ ,, แม้ว่า ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ ต้องบอกว่า แอฟริกาใต้ เองพวกเขาก็ไม่ธรรมดา เหมือนกัน เกมในรอบที่แล้ว ก็หักด่านเจ้าภาพ อย่าง อียิปต์ มาได้ และ คู่นี้ในรอบคัดเลือก ก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันช่วงหลัง ของทั้งสองทีมนี้ แอฟริกาใต้ เองพวกเขา ก็ไม่ได้ดูเป็นรองอีกด้วย เกมนี้มองว่า แอฟริกาใต้ ไม่น่าแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลวันนี้
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 07:52

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       

                  ไนจีเรีย ทีมอันดับ 45 ของโลก จะพบกับ แอฟริกาใต้ ทีมอันดับ 72 ของโลก ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพผลงานของไนจีเรียช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 ส่วน แอฟริกาใต้ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นไนจีเรียทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ไนจีเรียต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ไนจีเรียมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ไนจีเรีย

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 10:48

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ : ไนจีเรีย VS แอฟริกาใต้

แอฟริกันเนชันส์ คัพ

วิเคราะห์บอลวันนี้  ไนจีเรีย VS แอฟริกาใต้

โปรแกรมบอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ

วัน พุธ ที่ 10 กรกฏาคม  2562

เวลา : 02.00 น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไนจีเรีย รอบที่แล้วต้องลุ้นเหนื่อยกว่าจะเชือดหืด แคเมอรูน 3-2 ซึ่งเกมดังกล่าว โอดิออน อิกฮาโล โชว์ฟอร์มเทพ ยิง 2 จ่าย 1 อีกด้วย

                ทางด้าน แอฟริกาใต้ ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มอาจจะไม่ดีนัก แต่รอบที่ผ่านมาก็พลิกเอาชนะ อียิปต์* 0-1 จากประตูชัยช่วงท้ายเกมของ เธมบินโคซี่ ลอร์ช อย่างไรก็ตามรอบนี้ถือว่าเป็นงานที่หนักไม่ต่างกัน 
                วิเคราะห์บอล  คู่นี้เจอกันค่อนข้างบ่อย อีกทั้ง 5 ครั้งหลังสุด แอฟริกาใต้ ทำได้ดีกว่าชัดเจนและไม่แพ้เลย อย่างไรก็ตาม เกมวันนี้ก็ยังชอบฟอร์มและเกมรุกของ ไนจีเรีย น่าจะบดเอาชนะไปได้ในที่สุด      

 

ราคาบอล ไนจีเรีย (-0.5) แอฟริกาใต้

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : ไนจีเรีย ชนะ 2-0/2-1

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 13:09

ร่วมแสดงความคิดเห็น