ufa191

วิเคราะห์บอล [ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ ] เซเนกัล VS เบนิน (อ่าน 30946 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ
เซเนกัล VS เบนิน
10 กรกฎาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล : เซเนกัล ต่อ 1

สนามแข่ง : 30 June Air Defence Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซเนกัล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบนิน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           แอฟริกันเนชันส์ คัพ เกมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายแข่งกันที่สนามกลาง 30 June Air Defence Stadium โดย เซเนกัล ภายใต้การทำทีมของ อาลิยู ซิสเซ่ พาทีมนั้นเข้ารอบด้วยการเป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่ม C ส่วนในรอบที่แล้วพวกเขานั้นเจองานที่ไม่ได้ยากอะไรนักอย่าง ยูกันดา เละผ่านมาได้เกมนี้ก็ยังเป็นอีกเกมที่พวกเขานั้นยังมีศักยภาพทีมเหนือกว่าเกมรุกของทีมนั้นยังหวังพึ่ง ซาดิโอ มาเน่ ที่ยิงประตูชัยให้กับทีมตามเดิมทาง เบนิน ทำได้เหนือความคาดหมายมาก็จริงแต่อย่างไรก็ตามทางทีมที่ตกรอบไปอย่าง โมร็อกโก ปีนี้พวกเขานั้นยังขาดความแน่นอนไปเยอะเลยในท้ายที่สุดแล้ว เบนิน ยังมีปัญหาในเรื่องเกมรุกอยู่แล้วต่างจาก เซเนกัล ที่คุณภาพเกมรุกนั้นยังฝากฝังได้ตลอดเกมนี้น่าจะผ่านได้ละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซเนกัล
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 05:52

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : 30 June Air Defence Stadium (al-Qāhirah (Cairo))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม เซเนกัล

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีม เบนิน


 

แอฟริกันเนชันส์ คัพ : รอบ 8 ทีมสุดท้าย
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [22]เซเนกัล (-1) เบนิน[88]

ทรรศนะในเกมนี้
          เซเนกัล ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ 2 รอบที่ผ่านมารวม 4 นัดของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานอยู่ในมาตรฐานที่ค่อนข้างดีอยู่ แม้ว่า ในรอบคัดเลือก พวกเขาจะถูกเบียดแย่งแชมป์กลุ่มมาก็ตามที แต่ เกมในรอบ 16 ทีมสุดท้าย พวกเขาก็ยังเอาตัวรอด เข้ารอบมาได้ ขณะที่ทีม เบนิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา กับ 2 รอบที่ผ่านมา รวมทั้ง 4 นัด จะยังไม่ชนะใครมาเลย ใน 90 นาที ก็ตามที แต่ต้อง ถ้าดูจาก ศักยภาพ และ ชื่อชั้นทีม ของพวกเขานั้น ที่ผ่านเข้ารอบมาได้ถึงรอบนี้ ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว และ ก็ยังไม่แพ้ใครมาเลยด้วยจาก 4 เกมที่ลงเล่น และ เกมนี้ เบนิน เองพวกเขา พวกเขา จะต้องมาเจอกับทีมอย่าง เซเนกัล ที่แม้ว่า ชื่อชั้น และ ขุมกำลังโดยภาพรวม ดูแกร่งกว่าเยอะ แต่ ก็ต้องบอกว่า เบนิน เองนั้น พวกเขาก็ ผ่านเส้นทางยากๆ มาทั้งนั้น ก่อนที่จะถึงในรอบนี้ ดูแล้ว เกมนี้มองว่า ไม่น่าจะใช่งานที่ง่าย สำหรับ เซเนกัล ที่จะบดเอาชัย และ ผ่านเข้ารอบไปได้ แบบง่ายๆ อย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เบนิน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เบนิน ,, แม้ว่า ชื่อชั้น จะดูเป็นรองทีมอย่าง เซเนกัล อยู่เยอะ แต่ต้องบอกว่า พวกเขาเอง เส้นทางก่อนเข้ามาถึงรอบนี้ ก็ผ่าน โจทย์ ยากๆ มาหลายเกมเหมือนกัน ทั้ง กาน่า แคเมอรูน และ โมร็อกโก และ ก็ยังรักษาสถิติไร้พ่ายมาได้อย่างต่อเนื่อง ดูแล้ว ไม่น่าเป็นงานที่ง่ายสำหรับ เซเนกัล แน่นอน เกมนี้มองว่า เบนิน ไม่น่าแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 07:50

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์       

                  เซเนกัล ทีมอันดับ 22 ของโลก จะพบกับ เบนิน ทีมอันดับ 88 ของโลก ในศึกแอฟริกัน เนชั่นส์คัพผลงานของเซเนกัลช่วงนี้ถือว่าดีมาก 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 1 ส่วน เบนิน ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 0 จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเซเนกัลทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เซเนกัลต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เซเนกัลมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เซเนกัล

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 10:47

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ : เซเนกัล VS เบนิน

แอฟริกันเนชันส์ คัพ

วิเคราะห์บอลวันนี้  เซเนกัล VS เบนิน

โปรแกรมบอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ

วัน พุธ ที่ 10 กรกฏาคม  2562

เวลา : 22.59 น.

วิเคราะห์บอล  

              ฟุตบอล แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติเซเนกัล รอบที่แล้วกว่าจะบดเอาชนะม้ามืดอย่าง ยูกันดา 1-0 ก็แทบหืดจับก็ว่าได้ ซึ่งได้ประตูจากตัวความหวังของทีมอย่าง ซาดีโย มาเน

                ทางด้าน เบนิน รอบที่แล้วอาจจะเหนื่อยกว่าจะเป็นฝ่ายพลิกเอาชนะจุดโทษ โมร็อกโก 4-1ซึ่งผลงานในรายการนี้ใน 90 นาที เสมอรวดเลย ซึ่งต้องบอกว่าเกมรุกอาจจะตัน แต่ก็ยังพอมีเกมรับที่ฝากความหวังได้ 
                วิเคราะห์บอล  น่าสนใจที่การเจอกันที่ผ่านมาเป็น เซเนกัล ที่ทำได้ดีกว่าชัดเจน และฟอร์มในตอนนี้ถือว่าสดกว่า ยังเชื่อว่าด้วยเกมรุกที่หวังผลได้ น่าจะย้ำแค้นได้อีกเกม  

 

ราคาบอล เซเนกัล (-1) เบนิน

ทีเด็ดวันนี้  เล็งไปที่ : เซเนกัล ชนะ 2-0/3-1
 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจาก www. z e a n g o a l .com

zeangoal
วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 13:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น