วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ] ฟินน์ ฮาร์ป VS วอเตอร์ฟอร์ด (อ่าน 20951 ครั้ง)

 

สนาม : Finn Park (Ballybofey)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 2-4 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 9 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 10 ตกชั้น *

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 35/36
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [9]ฟินน์ ฮาร์ป (-0) วอเตอร์ฟอร์ด[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ฟินน์ ฮาร์ป ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงที่ผ่านมา ของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 6 นัดหลังสุดในลีก พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน วอเตอร์ฟอร์ด ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว เพราะ 5 นัดหลัง ในลีก พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ วอเตอร์ฟอร์ด เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า แรงจูงใจ อาจจะไม่ได้ถึงกับดูสูงนักแล้ว เช่นเดียวกันก็ตามที เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า พวกเขา ก็แทบจะ การันตีในการ เพลย์ออฟ ตกชั้น แน่นอนแล้ว ส่วน วอเตอร์ฟอร์ด เองพวกเขา ก็ไม่มีอะไรต้องลุ่นแล้ว เพราะ รอดตกชั้นแน่นอนแล้ว แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลังนั้น ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน วอเตอร์ฟอร์ด ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมาก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วอเตอร์ฟอร์ด จะบุกมา บดเอาชัย เพื่อ แก้แค้น จาก 2 เกมที่ พวกเขาแพ้มาก่อนหน้านี้ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วอเตอร์ฟอร์ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วอเตอร์ฟอร์ด ,, แรงจูงใจน่าจะมีไม่มากแล้วทั้งคู่ เพราะ วอเตอร์ฟอร์ด เองพวกเขา ก็รอดตกชั้นแน่นอน แล้ว ส่วน เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็ แทบจะการันตีในการ เพลย์ออฟ ตกชั้น แน่นอน แล้ว เช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในลีกช่วงหลัง ต้องบอกว่า วอเตอร์ฟอร์ด ที่ทำผลงานได้ดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า วอเตอร์ฟอร์ด น่าบุกมาแก้แค้น จาก 2 เกมก่อนหน้านี้ที่พวกเขาแพ้มา ได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 07:09

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   ฟินน์ ฮาร์ปส์ ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ วอเตอร์ฟอร์ด ทีมอันดับ 7 ในศึก ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลัง เสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน วอเตอร์ฟอร์ด ผลงานช่วงนี้ถือว่าพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ฟินน์ ฮาร์ปส์

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 71%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 10:10

ร่วมแสดงความคิดเห็น