วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ] คอร์ก ซิตี้ VS ดันดาล์ค (อ่าน 65890 ครั้ง)

 

สนาม : Turner's Cross (Cork)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 2-4 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 9 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 10 ตกชั้น *

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 35/36
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [8]คอร์ก ซิตี้ (+0.5/1) ดันดาล์ค[1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คอร์ก ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่าจะทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน แต่ เกมนัดล่าสุด ก็ถือว่า ยังสามารถกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งแล้ว ผลงานก็ถือว่า ยังพอที่จะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ดันดาล์ค ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มา แต่ก็ต้องบอกว่า ไม่มีผล อะไรแล้ว เพราะ พวกเขา คว้าแชมป์ลีกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ เกมนี้ ดันดาล์ค เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมในโซนท้ายตาราง ก็ถือว่าเป็นงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม นั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีม แชมป์ลีกฤดูกาลนี้อย่าง ดันดาล์ค ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ และ แรงจูงใจนั้น ก็ถือว่า ไม่ได้ดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่ด้วย เพราะ เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็ การันตีในการรอดตกชั้นแน่นอนแล้ว ส่วน ดันดาล์ค เอง พวกเขาก็ คว้าแชมป์ลีกไปแล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ดันดาล์ค จะบุกมา และ บดเอา 3 แต้มได้อีกเกม ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควร ว่าเลือกเชียร์ ดันดาล์ค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ดันดาล์ค ,, แรงจูงใจถือว่า ไม่ได้ดูมีสูงด้วยกันทั้งคู่แล้ว เพราะ ดันดาล์ค เอง ก็คว้าแชมป์ลีกไปแล้ว ส่วน เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็รอดตกชั้นแน่นอนแล้ว แต่ถ้าเทียบกันดูจาก องค์ประกอบโดยภาพรวม ก็ยังมองว่า ดันดาล์ค เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า ดันดาล์ค ดูเป็นที่มีโอกาสสูงกว่าที่จะบุกมาเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 07:10

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   คอร์ก ซิตี้ ทีมอันดับ 8 จะเปิดบ้านพบกับ ดันดาล์ค ทีมอันดับ 1 ในศึก ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วนดันดาล์ค ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ดันดาล์ค

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 10:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น