วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ] อัลบอร์ก บีเค VS โอเดนเซ่ (อ่าน 35469 ครั้ง)

 

สนาม : Aalborg Portland Park (Aalborg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อัลบอร์ก บีเค[9] (-0) โอเดนเซ่[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อัลบอร์ก บีเค ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ฟอร์มก่อนหน้านี้ ผลงานค่อนข้างดูตกลงไปเยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 3 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขาแพ้รวดมาทั้ง 3 นัด ขณะที่ทีมเยือน โอเดนเซ่ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุดในทุกรายการที่พวกเขาลงเล่นนั้น เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ โอเดนเซ่ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงหลังกันดูนั้น มองว่าเป็นทีมเยือน โอเดนเซ่ ที่ฟอร์มยังค่อนข้างดู เอาแน่เอานอน และ ค่อนข้างดูคงเส้นคงวา กว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โอเดนเซ่ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน โอเดนเซ่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โอเดนเซ่ ,, ช่วงหลังถือว่า พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ส่วน เจ้าบ้านเอง แม้ว่าเพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ ผลงานช่วงหลังถือว่า ค่อนข้างดูตกไปเยอะ และ เอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่า โอเดนเซ่ ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เป็ยอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง 3 แต้ม

บอลวันนี้
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 07:10

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   อัลบอร์ก บีเค ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ โอเดนเซ่ ทีมอันดับ 4 ในศึก เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วนโอเดนเซ่ ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : โอเดนเซ่

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 10:06

ร่วมแสดงความคิดเห็น