วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส คัพ ] โคว่า เพียดาเด้ VS เบนฟิก้า (อ่าน 55016 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio Municipal José Martins Vieira (Almada)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

โปรตุเกส คัพ : รอบที่ 3
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D2-16]โคว่า เพียดาเด้ (+2) เบนฟิก้า[D1-2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โคว่า เพียดาเด้ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขา ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน และ รอบก่อนหน้านี้ที่เข้ารอบมาได้ แบบดูไม่ยากเย็นนัก ก็มองว่า พวกเขาได้เจอกับทีมที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เป็นการเจอกับทีมที่มาจากลีกที่ต่ำกว่า ขณะที่ทีมเยือน เบนฟิก้า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ถ้านับกันดูเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ก็มองว่า พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีกลงเตะมาแล้ว 7 นัด พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมบอลถ้วยของพวกเขาในทุกรายการก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ต้องบอกว่า เพราะ เกมบอลถ้วย จาก 2 รายการที่ลงเล่น ไม่ชนะใครมาเลย และ ช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า เบนฟินก้า เองพวกเขา ไม่ค่อยชนะใครด้วยสกอร์ขาดเท่าไรนักด้วย 5 เกมหลังสุด ไม่ชนะใครด้วยสกอร์ที่ขาดมาเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน โคว่า เพียดาเด้ จะไม่แพ้ด้วยสกอร์เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โคว่า เพียดาเด้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - โคว่า เพียดาเด้ ,, แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม จะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะมาก ในทุกๆมุม แต่มองว่า ทีมเยือนเอง ดูพวกเขาจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีกับเกมในลีกอย่างเดียวเท่านั้น ส่วน เกมบอลถ้วย รายการอื่นที่ผ่านมา 3 นัด ก่อนหน้านี้พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ ช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่า เบนฟิก้า พวกเขายิงใครไม่ค่อยขาดด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน โคว่า เพียดาเด้ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 07:10

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   โควา พีดาเด้ จะเปิดบ้านพบกับ เบนฟิก้า ในศึกโปรตุเกส คัพผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วนเบนฟิก้า ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน ไม่เคยพบกันมาก่อน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อสองลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เบนฟิก้า

สกอร์ที่คาด : 0-3

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 10:04

ร่วมแสดงความคิดเห็น