วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] คราซ์โนดาร์ VS แทร็บซอนสปอร์ (อ่าน 31223 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion FK Krasnodar (Krasnodar)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (รัสเซีย)[PR-4]คราซ์โนดาร์ (-0.5/1) แทร็บซอนสปอร์[D1-5](ตุรกี)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น แม้ว่า 2 เกมแรกในรอบนี้ พวกเขาจะออกสตาร์ทด้วย การแพ้รวดมาทั้ง 2 นัดก็ตามที แต่ เกมนัดล่าสุด พวกเขาก็ สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของรอบนี้มาได้แล้ว ทำให้ โอกาสในการลุ้นเข้ารอบต่อไปก็ยังค่อนข้างดูเปิดกว้างอยู่ ขณะที่ทีมเยือน แทร็บซอนสปอร์ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด ยังไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้มาแล้วถึง 2 เกมด้วยกัน และคู่นี้เจอกันมาในเกมนัดแรกนั้น ก็เป็น แทร็บซอนสปอร์ ที่แพ้คาบ้านตัวเองมาก่อนถึง 0-2 และ เกมนี้ แทร็บซอนสปอร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง ก็ดูแล้ว น่าจะเป็นงานที่ยากกว่าเดิมแน่นอน แม้ว่า ศักยภาพของทั้งสองทีมนี้ อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในรอบนี้ ต้องบอกว่า คราซ์โนดาร์  เองพวกเขา ทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่า บวกกับ เกมในบ้านของ คราซ์โนดาร์  เองนั้น พวกเขาก็ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัวอยู่แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ จะกลับมาย้ำชัยในบ้านตัวเองได้อีกเกม ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คราซ์โนดาร์  เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คราซ์โนดาร์ ,, นัดแรกบุกไปเก็บชัยมาได้ก่อน แบบดูไม่ยากเย็นนักที่ 0-2 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายกว่าเดิมเยอะ เพราะ เกมในบ้านโดยภาพรวมของ คราซ์โนดาร์  เอง ก็ถือว่า พวกเขามีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่แล้ว เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ น่ากลับมาย้ำชัยในบ้านตัวเองได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
คราซ์โนดาร์ VS แทร็บซอนสปอร์

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : คราซ์โนดาร์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Stadion FK Krasnodar

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คราซ์โนดาร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แทร็บซอนสปอร์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม C นัดที่ 4 คราซ์โนดาร์ เตรียมเปิดสนาม Stadion FK Krasnodar ต้อนรับการมาเยือนของทีม แทร็บซอนสปอร์ โดยเจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ การที่พวกเขานั้นมี 3 แต้มจากการแข่งทั้งหมกมา 3 เกมนั้นทำให้พวกเขานั้นยังคงมีลุ้นในการเข้าสู่รอบต่อไปแม้ว่าผลงานและความลงตัวในช่วงหลัวนั้นอาจจะยังไม่ได้เป็นใจนักแต่ทว่าทางฝั่ง แทร็บซอนสปอร์ ผู้มาเยือนเองก็ยังขาดความแน่นอนไปเยอะเหมือนกันประกอบกับพวกเขานั้นยังเป็นทีมบ๊วยของกลุ่มทำให้เกมนี้หวยน่าจะออกทางฝั่งเจ้าถิ่นมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : คราซ์โนดาร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:41

ร่วมแสดงความคิดเห็น