วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] บาเซิ่ล VS เกตาเฟ่ (อ่าน 40314 ครั้ง)

 

สนาม : St. Jakob-Park (Basel)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (สวิตฯ)[D1-2]บาเซิ่ล (-0) เกตาเฟ่[D1-7](สเปน)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน บาเซิ่ล ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของ พวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ ยังไม่แพ้ใครมาเลย ขณะที่ทีมเยือน เกตาเฟ่ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเช่นเดียวกัน แม้ว่า จะมีหลุดแพ้ไปแล้ว 1 เกม ก็ตามที แต่ 2 เกมที่เหลือนั้น พวกเขาก็ สามารถเก็บชัยมาได้ทั้ง 2 นัด และ คู่นี้เจอกันมาก่อนหน้านี้ ในเกมนัดแรกนั้น ก็เป็นทางด้าน เกตาเฟ่ ที่บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนด้วย เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายกว่าเดิมแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ เก่งในบ้าน ส่วน เกมเยือนของพวกเขานั้น มองว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ ไม่ได้ถึงกับดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บาเซิ่ล จะกลับมาเก็บชัยในบ้านตัวเองได้อีกเกม ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บาเซิ่ล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาเซิ่ล ,, นัดแรก บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนในการออกเยือน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน มองว่า น่าดูเป็นงานที่เบากว่าเดิมแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ต้องบอกว่า พวกเขาเป็นทีมที่ เก่งในบ้าน ส่วน เกมเยือนของนั้น มองว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้ยาก และ ไม่ได้ถึงกับดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านนักด้วย เกมนี้มองว่า บาเซิ่ล น่าเปิดบ้านมาลุ้นบดเอา 3 แต้มได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:14

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
บาเซิ่ล VS เกตาเฟ่

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : St. Jakob-Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาเซิ่ล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เกตาเฟ่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม C นัดที่ 4 บาเซิ่ล เตรียมเปิดสนาม St. Jakob-Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม เกตาเฟ่ โดยเจ้าบ้าน บาเซิ่ล เป็นทีมนำของกลุ่มนี้โดยพวกเขานั้นนำทีมเยือนอยู่แค่แต้มเดียวเท่านั้นซึ่งถ้าเทียบศักยภาพของทั้งสองทีมในเวลานี้นั้นเทียบจะกินกันไม่ลงแต่ในเรื่องของชั้นบอลเวลานี้นั้นต้องยกให้ลีกสเปนอย่าง เกตาเฟ่ ที่พวกเขานั้นยังมีภาษีดีกว่าอยู่แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่เป็นเกมในบ้านของ บาเซิ่ล เองประกอบกับเรทก็ไม่ได้บังคับอีกด้วยทำให้เกมนี้ทาง บาเซิ่ล น่าจะมีลุ้นเก็บชัยไปได้มากกว่าก็เท่านั้นเอง

 

ทีเด็ด ฟันธง : บาเซิ่ล
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:44

ร่วมแสดงความคิดเห็น