วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] เอฟ 91 ดูเดแล็งก์ VS เซบีย่า (อ่าน 35272 ครั้ง)

 

สนาม : Stade Josy Barthel (Lëtzebuerg (Luxembourg))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (ลักเซิมเบิร์ก)[D1-5]เอฟ 91 ดูเดแล็งก์ (-2/2.5) เซบีย่า[D1-5](สเปน)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอฟ 91 ดูเดแล็งก์ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดูจะเป็นไปตามทรงของศักยภาพของทีมที่มีอยู่ เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้มาแล้วถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เซบีย่า ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยอดเยี่ยม ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้วลง เตะมาแล้ว 3 นัด เก็บมาได้ 9 แต้มเต็ม และ กดไปแล้วถึง 7 ประตู และ ยังไม่เสียประตูเลย แม้แต่ลูกเดียว และ คู่นี้เจอกันมาในเกมนัดแรกก็เป็น เซบีย่า ที่เปิดบ้านถล่มมาก่อนแล้วถึง 3-0 และ เกมนี้ แม้ว่า เซบีย่า เองนั้น พวกเขาจะต้องออกเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็ตามที แต่ มองว่า ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ เกรดบอลนั้น ยังดูเป็นทีมเยือน เซบีย่า ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะมาก บวกกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์เลยด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เซบีย่า จะบุกมา และ ย้ำชัยกลับบ้าน ด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซบีย่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เซบีย่า ,, เกรดบอล ถือว่า ยังค่อนข้างดูห่างชั้นกันอยู่เยอะ บวกกับ เกมนี้ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ดูจะไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย ตัวเจ็บ และ ติดโทษแบน ก็มีรวมกันอยู่หลายคน เกมนี้มองว่า เซบีย่า น่าบุกมาย้ำชัย ด้วยสกอร์ที่ขาดกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:14

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
เอฟ91 ดูเดแล็งก์ VS เซบีย่า

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : เซบีย่า ต่อ 2/2.5

สนามแข่ง : Stade Josy Barthel

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟ91 ดูเดแล็งก์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซบีย่า

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม L นัดที่ 4 เอฟ91 ดูเดแล็งก์ เตรียมเปิดสนาม Stade Josy Barthel ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซบีย่า โดยเจ้าบ้าน เอฟ91 ดูเดแล็งก์ ทีมดังจากลักเซมเบิร์กผลงานเด่นขึ้นมาแค่ในลีกเท่านั้นที่พวกเขานั้นเก็บชัยมาแล้ว 2 เกมติดแต่อย่างไรก็ตามในรายการนี้พวกเขานั้นยังไม่นิ่งเท่าไรแต่การมี 3 แต้มก็ยังพอให้มีลุ้นในการเข้ารอบอยู่แต่การเจอกับ เซบีย่า ที่เป็นทีมจ่าฝูงของกลุ่มประกอบกับพวกเขานั้นเป็นทีมที่ถนัดในการเล่นบ้านถ้วยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้เกมนี้ผลน่าจะออกไปในทิศทางเดิมซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซบีย่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-4

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:46

ร่วมแสดงความคิดเห็น