วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ พรีไมราลีก้า โปรตุเกส ] อาเวส VS กิล วิเซนเต้ (อ่าน 12358 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio Clube Desportivo das Aves (Vila das Aves)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

พรีไมราลีก้า โปรตุเกส : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อาเวส[18] (-0) กิล วิเซนเต้[14]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อาเวส ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ถือว่า ทำผลงานได้ดูย่ำแย่เหลือเกิน เกมในลีกผ่านมาแล้ว 10 นัด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 9 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน กิล วิเซนเต้ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เกมในลีกผ่านมาแล้ว 10 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ฟอร์มก็ถือว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น ตามทรงของทีมน้องใหม่อยู่ แต่ว่า เกมนี้ กิล วิเซนเต้ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล กับ เกมในลีกกันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทีมน้องใหม่อย่าง กิล วิเซนเต้ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีกลงเตะมา 10 นัด ชนะ ได้เพียงแค่ เกมเดียว และ แพ้ไปถึง 9 เกมอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน กิล วิเซนเต้ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กิล วิเซนเต้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - กิล วิเซนเต้ ,, แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทนั้น อาจจะยังดูกระท่อนกระแท่น ตามทรงของทีมน้องใหม่อยู่ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม กับ ทีมเจ้าบ้านกันดูนั้น ยังมองว่า ทีมน้องใหม่อย่าง กิล วิเซนเต้ เองพวกเขา ก็ยังดูทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ ลงเตะมา 10 นัด เก็บชัยได้แค่ เกมเดียว และ แพ้ไปถึง 9 เกมอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า กิล วิเซนเต้ ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึงชนะ

บอลวันนี้
วันที่ 8 พ.ย. 62 เวลา 15:27

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
อาเวส VS กิล วิเซนเต้

8 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 03.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Estádio Clube Desportivo das Aves

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาเวส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กิล วิเซนเต้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อาเวส เตรียมเปิดสนาม Estádio Clube Desportivo das Aves ต้อนรับการมาเยือนของทีม กิล วิเซนเต้ โดยเจ้าบ้าน อาเวส อยู่ในพื้นที่เสี่ยงตกชั้นซึ่งเป็นทีมบ๊วยของตารางโดยพวกเขานั้นเก็บไปได้ เพียงแค่ 3 แต้มเท่านั้นจาก 10 เกมที่ลงสนามเกมนี้ต้อนรับมือกับ กิล วิเซนเต้ ที่น้องใหม่ที่ผลงานอาจจะยังไม่ได้เข้าที่แต่เทียบแล้วก็ยังมีความลงตัวมากกว่าเจ้าถิ่นอยู่ดูแล้วเกมนี้ กิล วิเซนเต้ นาทีนี้พวกเขานั้นยังหวังผลได้มากกว่าเจ้าถิ่นอยู่ทำให้ในท้ายที่สุดแล้ว กิล วิเซนเต้ น่าจะมีลุ้นเบียดได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : กิล วิเซนเต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 8 พ.ย. 62 เวลา 21:09

ร่วมแสดงความคิดเห็น