วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] มิลล์วอลล์ VS สวอนซี ซิตี้ (อ่าน 17288 ครั้ง)

 

สนาม : The Den (London)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

.* อันดับ 1-2 เลื่อนชั้น อัตโนมัติ *
* อันดับ 3-6 เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น *
* อันดับ 22-24 ตกชั้น *

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 40/46

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : มิลล์วอลล์[11] (-0/0.5) สวอนซี ซิตี้[10]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน มิลล์วอลล์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ยังดู กระท่อนกระแท่นอยู่ ขณะที่ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เช่นเดียวกัน เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังนั้น ก็ต้องบอกว่า อาการยังดู กระท่อนกระแท่น อยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่า เกมนี้ สวอนซี ซิตี้ เองพวกเขา จะได้บุกมาเจอกับงานที่ มองว่า ก็ไม่ได้ถึงกับดูหนักเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้จะได้บุกมาเจอกับทีมในโซนกลางตารางด้วยกัน และ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูนั้น ก็มองว่า ทั้งสองทีมนี้ ฟอร์มยังดู กระท่อนกระแท่น ไม่ได้ต่างกันเลย ดูแล้ว คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ที่ดูใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ,, ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้ ต้องบอกว่า อาการยังดู กระท่อนกระแท่น มาด้วยกันทั้งคู่ ฟอร์มไม่ได้ถึงกับดูดีไปกว่ากันเลย แม้แต่น้อย คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า เกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่าย แบกราคา และ ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะได้เปรียบกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 07:35

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
มิลล์วอลล์ VS สวอนซี ซิตี้
30 มิถุนายน 2563

เวลาแข่งขัน :  22:59  น.
ราคาบอล : มิลล์วอลล์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : The Den

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มิลล์วอลล์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สวอนซี ซิตี้

 

ตารางคะแนน

หมายเหตุ=อันดับ 1-2 เลื่อนชั้นอัตโนมัติ

อันดับที่ 3-6 เพลย์ออฟเลื่อนชั้น

อันดับที่ 22-24 ตกชั้น

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          มิลล์วอลล์ เตรียมเปิดสนาม The Den ต้อนรับการมาเยือนของทีม สวอนซี ซิตี้ โดยเจ้าบ้าน มิลล์วอลล์ การเก็บชัยในช่วงหลังของทีมนั้นยังเป็นเรื่องที่ยากเช่นเคยเกมที่แล้วนั้นก็ทำได้แค่เสมอกับ บาร์นสลีย์ ทำให้ตลอด 6 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้นทางฝั่ง สวอนซี ซิตี้ พลาดท่าแพ้มาในเกมที่แล้วทำให้พวกเขานั้นแพ้มาเป็นหนแรกในรอบ 4 เกมเลยและมีคะแนนมากกว่าเจ้าถิ่นอยู่เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้นทำให้ดูแล้วเกมนี้ ในเวลานี้ทั้งคู่ศักยภาพทีมนั้นยังไม่ห่างกันเกมนี้มีโอกาสสูงที่จะจบลงด้วยการแชร์แต้ม

 

ทีเด็ด ฟันธง : สวอนซี ซิตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 07:58

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ มิลล์วอลล์ -VS- สวอนซี

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563

แชมป์เปี้ยนชิพ

มิลล์วอลล์ -VS- สวอนซี

เวลา : 23:00 น.

สนาม : เดอะ เดน

ถ่ายทอดสด : -

เรตราคาไทย : เสมอ
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

11/12/10 สวอนซี ซิตี้ เสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 (แชมเปี้ยนชิพ)
30/04/11 มิลล์วอลล์ แพ้ สวอนซี ซิตี้ 0-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
01/09/18 มิลล์วอลล์ แพ้ สวอนซี ซิตี้ 1-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
09/02/19 สวอนซี ซิตี้ ชนะ มิลล์วอลล์ 1-0 (แชมเปี้ยนชิพ)
23/11/19 สวอนซี ซิตี้ แพ้ มิลล์วอลล์ 0-1 (แชมเปี้ยนชิพ)
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

มิลล์วอลล์
27/02/20 เสมอ เบอร์มิงแฮม 0-0 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
29/02/20 เสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
07/03/20 ชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3-0 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
20/06/20 แพ้ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 2-3 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
27/06/20 เสมอ บาร์นลี่ย์ 0-0 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)

สวอนซี
27/02/20 แพ้ ฟูแล่ม 0-1 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
29/02/20 เสมอ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2-2 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
07/03/20 เสมอ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-0 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
20/06/20 ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 3-0 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
27/06/20 แพ้ ลูตัน ทาวน์ 0-1 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

มิลล์วอลล์
เจ้าบ้าน มิลล์วอลล์ ทีมอันดับ 11 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพบุกเสมอ บาร์นลี่ย์ แบบไม่มีสกอร์ 0-0 ในเกมแชมเปี้ยนชิพนัดล่าสุด ทำให้ยังอยู่บนเส้นทางลุ้นจบท็อปซิกซ์เพื่อไปเพลย์ออฟเลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีกกับแต้มตามหลังทีมอันดับ 6 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 5 คะแนน

นัดนี้ แกรี่ โรเวตต์ ผู้จัดการทีม มิลล์วอลล์ เหลือผู้เล่นบาดเจ็บเพียง ไอเด้น โอเบรียน ส่วน ฌอน ฮัทชินสัน กับ เบน ธอมป์สัน หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาพร้อมออกสตาร์ทร่วมกับ แม็ตต์ สมิธ, เชน เฟอร์กูสัน, เจค คูเปอร์, ไรอัน วู้ด, เจย์สัน โมลุมบี้ และ เจด วัลเลซ

สวอนซี
ส่วนทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ทีมอันดับ 10 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพแพ้คารังต่อ ลูตัน ทาวน์ ด้วยสกอร์ 0-1 ในเกมแชมเปี้ยนชิพนัดล่าสุด แต่ยังมีโอกาสจบท็อปซิกซ์เพื่อไปเพลย์ออฟเลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีก แม้ตอนนี้มีแต้มไล่หลังทีมอันดับ 6 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เพิ่มเป็น 4 คะแนน

นัดนี้ สตีฟ คูเปอร์ เฮดโค้ชของ สวอนซี ยังมีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพียง ไมค์ ฟาน เดอ ฮอร์น ส่วน จอร์แดน การ์ริค ติดโทษแบน การจัดทีมในระบบ 4-2-3-1 ยังมี 4 ตัวรุก อังเดร อายิว, คอนเนอร์ กัลลาเกอร์, รีอัน บรูว์สเตอร์ และ อัลโด้ คาลูลู เป็นตัวชูโรง
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ (4-2-3-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, ฌอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - ฌอน วิลเลียมส์, ไรอัน วู้ด - เจด วัลเลซ, เจย์สัน โมลุมบี้, เชน เฟอร์กูสัน - แม็ตต์ สมิธ

สวอนซี
สวอนซี ซิตี้ (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วู้ดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, มาร์ค เกฮี, เบน วิลม็อต, เจค บิดเวลล์ - จอร์จ ไบเออร์ส, แม็ตต์ กริมส์ - อังเดร อายิว, คอนเนอร์ กัลลาเกอร์, อัลโด้ คาลูลู - รีอัน บรูว์สเตอร์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

มิลล์วอลล์ ฟอร์มรีสตาร์ทแชมเปี้ยนชิพยังไม่ดีนักหลังแพ้ในัดแรก ก่อนเสมอในนัดล่าสุด ทำให้เพิ่งคว้าชัยได้แค่เกมเดียวเท่านั้นตลอด 6 นัดที่ผ่านมา แต่แพ้เกมเดียวจากการลงสนาม 5 นัดหลัง รวมทั้งเกมเหย้ายังต้องลุ้นหนักมาก ส่วน สวอนซี ฟอร์มรีสตาร์ทแชมเปี้ยนชิพเล่นได้ดีทีเดียวหลังเก็บชัยในนัดแรก แม้แพ้ในนัดล่าสุด ทำให้เป็นความปราชัยแรกในรอบ 4 นัดหลัง และกำชัยได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา ส่วนเกมเยือนมักทำได้ดี ทำให้แมตช์นี้ "หงส์ขาว" ยังเล่นหวังผลได้มากกว่าจะบุกแบ่ง 1 แต้มจาก "สิงโตลอนดอน" ได้เป็นอย่างน้อย
 

สกอร์ที่คาด : มิลล์วอลล์ 2-2 สวอนซี ซิตี้

เชียร์บอลฟันธง : หงส์ขาว

Cheerball
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 12:31

ความคิดเห็นที่ 3

เซียนชี้ชัดตุงตาข่าย มิลล์วอลล์ วัดคมแข้ง สวอนซี ซิตี้

ศึกแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษเกมนี้ เป็นการโคจรมาเจอกันของทีมที่อันดับอยู่ติดกัน และมีคะแนนห่างกันแค่ 1 แต้มเท่านั้น เจ้าบ้านรับหน้าที่โดย มิลล์วอลล์ ทีมอันดับ 11 ที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ 6 เกมล่าสุดที่จะว่าดีก็ไม่เชิง ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ส่วนในบ้านชนะกับแพ้เท่ากันเดะ จะมารอวัดคมแข้งกับ สวอนซี ซิตี้ อาคันตุกะอันดับ 10 กับการบุกมาด้วยผลงานที่ไม่แตกต่างกันมากจาก 6 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 และออกบ้านไปเยือนยังไม่น่าเชียร์เท่าไหร่ เสมอกับแพเมาเยอะเกินครึ่ง โดยรวมแล้วเกมนี้ยังหาบทสรุปยาก

เทียบฟอร์ม ณ เวลานี้กันแล้วสามารถออกทางไหนก็ได้หมด แม้ว่า มิลล์วอลล์ จะเป็นรองในด้านสถิติที่พบเจอกันแต่อยู่ในช่วงมั่นใจอะไรๆก็เกิดขึ้นได้ อย่างนัดล่าสุดเมื่อปีที่แล้วก็บุกไปเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ ได้ถึงคาบ้าน แมตย์นี้กลับมาเล่นในถิ่นฐานของตัวเองน่าจะช่วยเสริมความมั่นใจเข้าไปอีก อัตราต่อรองบอลเกมนี้เปิดมาที่เสมอ เปิดแหลกสนุกทั้งเกมแน่ดูแล้วแนวโน้มบ่งแต้มมีสูงมาก แต่หากจะเลือกสักทีมขอหนุนหลังเจ้าถิ่นไปยาวๆ

ราคาบอลวันนี้ : เสมอ
ทายทักสกอร์ : มิลล์วอลล์ 1-0,1-1 สวอนซี ซิตี้

 

สรุปผลบอล
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 13:27

ร่วมแสดงความคิดเห็น